Dịch Vụ Thay Sửa Bàn Phím Laptop tại Tp vinh‎

Dịch Vụ Thay Sửa Bàn Phím Laptop tại Tp vinh‎

Dịch Vụ Thay Sửa Bàn Phím Laptop tại Tp Vinh‎ Nghệ An Giá Rẻ Lấy Ngay: Có rất nhiều cách khắc phục sự cố của bàn phím laptop ở Tp Vinh tùy theo mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ. Để biết được cách khắc phục nào hiệu quả nhất cho chiếc laptop,Trường hợp bạn không thể dùng đươc bàn phím hoặc không tự khắc phục được, lời khuyên cho các bạn là nên đi đến các trung tâm uy tín và chuyên sửa laptop tại Tp Vinh.

Một Số Lỗi Bàn Phím Laptop Ở Tp Vinh‎ Thường Gặp Phải

 1. – Bàn phím laptop bị liệt phím: Khi sử dụng bàn phím thì có phím đánh được, có phím không.
 2. – Bàn phím laptop bị chạm phím: Biểu hiện khi khởi động máy kêu tít tít liên tục, không gõ được chữ hoặc phải nhấn mạnh mới được.
 3. – Bàn phím laptop không hoạt động: Bạn không thể gõ nút bàn phím nào, có thể do lỗi win hoặc bị khóa bàn phím.
 4. – Lỗi bị chập phím: bạn gõ chữ này nhưng bị hiện ra chữ khác.
 5. – Một số nút bị hư: Nút bàn phím laptop bị bong ra ngoài do vô tình, có thể bị gãy xương cá nên không gắn vào được.

Có rất nhiều cách khắc phục sự cố của bàn phím laptop ở Tp Vinh‎ tùy theo mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ. Để biết được cách khắc phục nào hiệu quả nhất cho chiếc laptop, tốt nhất bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên chuyên về máy tính. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng của bàn phím cẩn thận và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, nên sửa chữa hay thay mới bàn phím laptop.

Nguyên Nhân Khiến Bàn Phím Laptop Bị Hỏng

 • – Do bàn phím bị dính nước, hóa chất đổ vào dẫn đến các mạch của bàn phím laptop bị chập và hỏng
 • – Do bàn phím laptop bị liệt phím, bàn phím laptop bị kẹt phím nên bạn không thể gõ chữ hay sử dụng được
 • – Do bàn phím laptop bị một vật thể nào đó rơi vào hay bạn đánh rơi laptop dẫn đến các nút bấm bị vỡ

Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến laptop bị hỏng, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác. Trường hợp bạn không thể dùng đươc bàn phím hoặc không tự khắc phục được, lời khuyên cho các bạn là nên đi đến các trung tâm uy tín và chuyên sửa bàn phím laptop tại Tp Vinh.

Dịch Vụ Thay Sửa Bàn Phím Laptop Tại Vinh Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ Thay Sửa Bàn Phím Laptop tại Nghệ An uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Máy TínhHữu Phúc Nghệ An với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Đặc biệt, Máy Tính Hữu Phúc không chỉ quan tâm đến vấn đề sửa bàn phím laptop mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu đãi chu đáo của cửa hàng. Khách hàng sau khi mua laptop nếu gặp trục trặc về vấn đề gì thì có thể đem đổi trả trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1-12 tháng tùy vào từng loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh máy, cài đặt phần mềm… suốt đời. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Giá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0983.752.357

Dịch vụ bảo hành khi thay bàn phím laptop tại tp Vinh của Máy Tính Hữu Phúc

Máy Tính Hữu Phúc không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu đãi chu đáo của cửa hàng. Khách hàng sau khi mua laptop nếu gặp trục trặc về vấn đề gì thì có thể đem đổi trả trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1-12 tháng tùy vào từng loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh máy, cài đặt phần mềm… suốt đời. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

 

 • Tuyệt đối không mua bán máy bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh phụ kiện. 
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật về máy
 • Bảo hành từ 3 đến 12 tháng tùy từng sản phẩm bàn phím laptop

Địa Chỉ Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HỮU PHÚC
ĐC: 34 Hoàng Thị Loan – Tp. Vinh – Nghệ An | Hotline: 0983.752.357
Website: maytinhhuuphuc.com  –  Email: maytinhhuuphuc@gmail.com

Trả lời

0983.752.357